About me

Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời đọc blog của mình. Blog này có thể chia thành hai mục chính: Một góc nhìn và Chuyện nhặt trên đường.

Một góc nhìn vốn là mục đích chủ đạo ban đầu của blog này, với mong muốn bàn luận về những vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội, pháp luật. Các bạn có thể thấy mình bàn luận tương đối nhiều về Luật Sở hữu trí tuệ trên blog này, đơn giản vì đó là chuyên môn của mình.

Dần dần thì do lười viết mục Một góc nhìn nên sinh thêm mục Chuyện nhặt trên đường. Mục đích chính là để ghi lại những nơi mình đã đến, đã thấy, và đã lặng lẽ ra về, chứ không phải là cẩm nang hướng dẫn ăn ở ngủ nghỉ chi tiết từ A đến Z.

Còn đôi chút về mình:  8x, có dây mơ rễ má cả 3 miền. Người ta là công dân toàn cầu còn mình là công dân toàn quốc.  Sống nội tâm, yêu màu xanh hòa bình ,thích màu tím mộng mơ, ghét màu đỏ của máu, mỗi tội nhiều khi nói vậy mà không phải vậy.

5 thoughts on “About me

    1. Xin lỗi bạn nhưng mình không muốn công khai facebook của mình ở đây, có gì bạn cứ trao đổi, mình giúp được gì mình sẽ giúp 🙂

  1. Cũng ko có gì bạn ạ, mình thấy bạn viết cảm nhận hay nên muốn kết bạn fb, mình cũng thích du lịch và mơ ước sang châu Âu sống để đi cho thoã mãn, cám ơn bạn!

  2. Mình đọc bài về Bắc Âu của bạn rất thú vị, mình cũng có những trải nghiệm khá giống bạn ở Đan Mạch, Nauy, và Thụy Điển, cũng bất ngờ với những người Đan Mạch hiếu khách, cũng chủ động giúp mình khi mình cũng đang lơ ngơ cầm bản đồ trên tay. Nếu bạn vui lòng thì mình có thể add facebook nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s